3 lý do tạo nên phong cách sống chuẩn quốc tế tại West B - Masteri West Heights

Sở hữu vị trí trung tâm đắc địa, kiến trúc duy mỹ; hệ sinh thái tiện ích đặc quyền và cộng đồng tinh hoa giúp toà West B thuộc dự án Masteri West Heights kiến tạo cuộc sống chuẩn phong cách quốc tế tại tâm điểm Smart City.

Kiến trúc mang tính biểu tượng, tầm view ngoạn mục

Mang sứ mệnh nâng tầm giá trị sống, nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes kết hợp cùng các đối tác hàng đầu thế giới kiến tạo nên một không gian sống chuẩn quốc tế tại tòa West B - Masteri West Heights. Những cái tên được “chọn mặt gửi vàng” phải kể đến: Tange Associates - Đơn vị thiết kế kiến trúc nổi tiếng của Nhật Bản, Studio HBA - Đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu đến từ Mỹ, Land Sculptor - Đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan tên tuổi của Thái Lan... 

Nhờ sự đầu tư kỳ công từ khâu thiết kế đến nội thất, cảnh quan, cư dân tòa West B - Masteri West Heights có thể trải nghiệm những giá trị quốc tế khác biệt tại tâm điểm Smart City. (Ảnh phối cảnh dự án)

Tòa West B với 39 tầng, mặt căn hộ phủ tràn kính Low-E cao cấp cùng hệ ban công kính liền mạch mang đến tầm view khoáng đạt, đẳng cấp. 

Với thiết kế ban công kính liền mạch, cư dân tòa West B - Masteri West Heights có thể thưởng ngoạn trọn vẹn cảnh sắc thiên nhiên xanh mát bên ngoài. (Ảnh phối cảnh dự án)

Không chỉ vậy, Masterise Homes còn chăm chút đến từng chi tiết trong căn hộ để đảm bảo trải nghiệm đẳng cấp nhất cho cư dân. Cụ thể, các căn hộ tại tòa West B - Masteri West Heights đều được bàn giao với các thiết bị đến từ những thương hiệu quốc tế hàng đầu. Đây chính là những điểm chạm tinh tế tạo nên một cuộc sống chuẩn phong cách quốc tế mà Masterise Homes nỗ lực mang đến cho những cư dân tương lai. 

Hệ sinh thái tiện ích chuẩn quốc tế giúp nâng tầm cuộc sống 

Bên cạnh những yếu tố về thiết kế không gian sống, tòa West B - Masteri West Heights còn ghi điểm với những tiện ích đẳng cấp ngay tại tòa nhà. Không gian cảnh quan xanh mát tại công viên nội khu dành riêng cho cư dân là tâm huyết Masterise Homes mang đến cho khách hàng. Cư dân có thể thư giãn tại các khu lounge chìm ngoài trời bao bọc bởi mặt nước, sân thiền và yoga bao quanh bởi thác nước, vườn xanh lọc không khí hay đắm mình trong những bể bơi nội khu hiện đại. Không chỉ vậy, Masteri West Heights còn mở ra những không gian tiện ích khác biệt tại Smart City, dành cho gia đình như khu vực rạp chiếu phim trong nhà, phòng chơi game hiện đại, khu đọc sách...

Nghỉ ngơi, đọc sách tại các khu lounge ngoài trời giữa không gian xanh mướt là cách cư dân West B - Masteri West Heights “sống chậm” để tâm trí và thể chất được tái tạo. (Ảnh phối cảnh dự án)

Tại tòa West B - Masteri West Heights, cư dân được tận hưởng hệ tiện ích đa dạng của đại đô thị Smart City nói chung. Về không gian xanh, có thể kể đến bộ ba công viên liên hoàn, hồ điều hoà 4,8ha, vườn Nhật Zen Park rộng lớn, công viên thể thao – địa điểm lý tưởng cho các hoạt động tập thể, kết nối gia đình...